Giới thiệu

Để Khách Hàng trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ của chúng tôi cung cấp và cùng bắt kịp xu hướng phát triển bền vững từ nguồn năng lượng tái tạo và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết mang đến những điều tốt nhất, lợi ích nhất cho Khách Hàng và Đối Tác của mình.

Giải pháp lưu trữ điện Hybrid cho hộ gia đình

Giải pháp lưu trữ điện Hybrid là hệ thống điện mặt trời có kết hợp pin Lithium lưu trữ điện, giúp cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định cho các thiết bị điện quan trọng như camera giám sát, tủ lạnh, tủ đông, hệ thống máy tính, wifi, hệ thống báo cháy, cửa cuốn điện, hồ cá Koi… Đồng thời, lưu trữ lượng điện mặt trời dư vào ban ngày để sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện.

Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện nay, vận hành đơn giản và thân thiện với môi trường. Hệ thống sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời để tạo ra nguồn điện sạch; sau đó hòa vào lưới điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường sống xanh.

Giải pháp lưu trữ điện Hybrid cho bãi xe

Điện mặt trời cho bãi giữ xe là nguồn điện được tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt trên bãi đỗ xe ngoài trời. Nguồn điện này được phục vụ cho chính bãi đỗ xe, cho các tòa nhà xung quanh và hòa lưới điện.

Bãi đỗ xe thông minh với hệ thống điện mặt trời giống bãi đỗ xe có mái thông thường tuy nhiên lại có nhiều lợi ích

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN
NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Đáng chú ý, hầu như không có thiết kế nào phù hợp với tất cả hệ thống điện mặt trời. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một giải pháp chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, nhà phân phối của họ mới làm được.

VỀ HÀ THIÊN

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển với ngành năng lượng xanh chúng tôi lấy đạo đức trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất là ưu tiên hàng đầu để là định hướng phát triển cho Công ty.

Để Khách Hàng trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ của chúng tôi cung cấp và cùng bắt kịp xu hướng phát triển bền vững từ nguồn năng lượng tái tạo và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết mang đến những điều tốt nhất, lợi ích nhất cho Khách Hàng và Đối Tác của mình.

Tư vấn ngay

BIỂU TƯỢNG CHO CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ
HỆ SINH THÁI CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN MẶT TRỜI VÀ LƯU TRỮ ĐIỆN
QUY MÔ LỚN, ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN BỀN VỮNG

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ