Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ những tiện ích nội trội cũng như là một giải pháp mang tính bền vững để bảo vệ môi trường. 

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại thông minh đã trở thành công nghệ hỗ trợ kiểm soát hệ thống đèn từ xa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều chỉnh và quản lí hoạt động của hệ thống ánh sáng một cách hiệu quả và tiện lợi mà không bị giới hạn về khoảng cách.     

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại có được không?

Đa phần các loại đèn năng lượng mặt trời đều được trang bị bộ cảm biến ánh sáng tự động, nhờ đó đèn có thể tự động chiếu sáng khi trời tối hoặc tắt khi trời sáng.

Với sự phát triển của công nghệ, một số loại đèn đã được trang bị remote điều khiển từ xa hoặc thậm chí là có thể trực tiếp điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại thông minh (smartphone). Các thao tác cơ bản như tắt, bật, tăng giảm độ sáng, thay đổi chế độ chiếu sáng của đèn,… người dùng đều có thể điều chỉnh trực tiếp các tính năng này trên điện thoại thông minh chỉ với một vài cú click đơn giản được tích hợp trong các app tương thích với từng loại đèn.     

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Hiện nay, những dòng đèn năng lượng mặt trời cao cấp sẽ được tích hợp thêm tính năng điều khiển từ điện thoại thông minh (smartphone).

Để điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ về máy, tùy thuộc từng hãng sản xuất và loại đèn khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản đều có những bước sau đây: 

Bước 1: Bật bluetooth/ kết nối wifi

Kiểm tra và nhấn nút bật bluetooth hoặc bộ kết nối wifi ngay trên thân đèn. Tuy nhiên, hiện tại không phải loại đèn nào cũng được tích hợp chức năng này nên bạn cần xem kỹ hướng dẫn sử dụng xem loại đèn bạn đang sử dụng có hỗ trợ chức năng điều khiển từ xa bằng điện thoại hay không nhé. 

Bước 2: Tải xuống ứng dụng và cài đặt

Tìm kiếm ứng dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời tương thích từ Google Play hoặc App Store. Sau đó nhấn tải xuống ứng dụng và tiến hành cài đặt.

Một số ứng dụng phổ biến thường được sử dụng để điều khiển đèn từ xa như: Canon Light bulb, LED Lights, App for smart LED Bulb, Light Switch, Light Bulb Saver, LED remote control,…

Bước 3: Kết nối ứng dụng với hệ thống của đèn năng lượng

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống ứng dụng, bạn cần phải khởi động ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn để kết nối đèn năng lượng mặt trời với app điểu khiển trên điện thoại. Trong quá trình này cần đảm bảo thiết bị di động và đèn có kết nối mạng và bật bluetooth. 

Ứng dụng sẽ tiến hành tự động tìm kiếm thiết bị và tự động kết nối với đèn năng lượng mặt trời. Quá trình hoàn tất khi tên thiết bị đèn hiện lên trên màn hình ứng dụng điện thoại. 

Bước 4: Điều khiển đèn năng lượng mặt trời cơ bản

Sau khi kết nối thành công, thông qua giao diện ứng dụng trên smartphone, bạn có thể dễ dàng tắt/ bật đèn, điều chỉnh độ sáng, chế độ chiếu sáng và các thiết lập cơ bản khác. Tùy thuộc vào tính năng trên ứng dụng đã được tích hợp với đèn năng lượng mặt trời, bạn có thể tiến hành thiết lập lịch trình hoặc cài đặt các chế độ nâng cao khác. 

Bước 5: Theo dõi và quản lý

Khi điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng và thời gian hoạt động hệ thống đèn, kiểm tra thông số hiệu suất cũng như sản lượng năng lượng đã tiêu thụ của đèn. Ngoài ra, ứng dụng còn có thông báo và báo cáo tự động hàng ngày về hoạt động giúp người dùng cập nhật một cách nhanh chóng.

Cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại có lợi ích gì?

Đa số các thiết bị sử dụng quang năng từ năng lượng mặt trời như đèn chiếu sáng, máy nước nóng, điều hòa, cửa cuốn, máy phun sương,… đều được trang bị remote điều khiển từ xa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng thất lạc điều khiển, khiến không ít người gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cũng như kiểm soát hoạt động của thiết bị. 

Do đó, thay vì sử dụng remote để điều khiển hoạt động, các loại đèn năng lượng mặt trời mới nhất đã tích hợp thêm chức năng có thể điều khiển trực tiếp bằng điện thoại thông minh thông qua app hỗ trợ. Việc này gíup các hệ thống và thiết bị được tinh giản hơn, đồng thời cũng tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Lợi ích điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Lợi ích điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Đèn điều khiển năng lượng mặt trời bằng điện thoại uy tín tại Hà Thiên Energy

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời để tiết kiệm nhiên liệu cũng như bảo vệ môi trường của người dân ngày càng tăng cao. Do đó, trên thị trường có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời tích hợp thêm chức năng điều khiển bằng điện thoại với đa dạng mẫu mã, màu sắc, chủng loại, chức năng, công suất,.. đã được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm kiếm một đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại uy tín quả thực không dễ dàng. 

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, Hà Thiên Energy không chỉ cung cấp các sản phẩm tiên tiến mà còn chú trọng đến sứ mệnh tăng cường ý thức về việc sử dụng năng lượng xanh và bảo vệ môi trường trong cộng đồng.  cam kết mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Mua đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại

Mua đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại

Đảm bảo thiết bị chính hãng

Hà Thiên Energy là nhà cung cấp đa dạng các thiết bị và sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, bao gồm đèn đường, đèn pha, đèn trang trí và hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời cho các công trình quy mô vừa và lớn. Các sản phẩm cam kết đều có giấy tờ đạt chuẩn chính hãng và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay khách hàng. 

Đa dạng mẫu mã sản phẩm

Tại Hà Thiên Energy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại cũng như các thiết bị chiếu sáng khác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với số lượng sản phẩm đa dạng mẫu mã, chủng loại, phân khúc,… cùng sự tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại chất lượng

Đèn năng lượng mặt trời điều khiển bằng điện thoại chất lượng

Chính sách bảo hành lâu dài, rõ ràng

Mỗi thiết bị và sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời của Hà Thiên Energy đều có thời hạn và chính sách bảo hành riêng biệt và rõ ràng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0937 997 325 để có được thông tin cụ thể nhất. 

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Bên cạnh chính sách bảo hành dài hạn, Hà Thiên Energy còn cam kết về chất lượng và độ bền của từng thiết bị cung cấp đến tay khách hàng với mức giá phải chăng nhất. Hà Thiên Energy luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bao gồm dịch vụ vệ sinh, bảo trì sản phẩm,…

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời cũng như cần hướng dẫn cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại, hãy liên hệ ngay với Hà Thiên Energy qua đường dây nóng 0937 997 325 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *