Cách chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng

Trong hệ thống đèn năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng đóng vai trò rất quan trọng bởi sự ổn định và tuổi thọ của hệ thống sẽ  phụ thuộc nhiều vào tấm pin này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây Hà Thiên Energy sẽ chia sẻ những tiêu chí quan trọng để bạn có thể chọn tấm pin năng lượng mặt trời cho hệ thống chiếu sáng không gian của bạn nhé!

Những tiêu chí cần lưu ý để lựa chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời

Để lựa chọn được một tấm pin năng lượng mặt trời bạn cần chú ý đến những tiêu chí như sau:

– Xác định được nhu cầu sử dụng 

– Xác định rõ ngân sách

– Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Tiêu chí chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quảTiêu chí chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả

Gợi ý cách chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng

Tấm pin mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ thống điện mặt trời (chiếm khoảng 60% tổng chi phí đầu tư). Vì vậy, quá trình chọn lựa tấm pin sẽ có tác động quan trọng đến hiệu suất của hệ thống. Dưới đây là cách chọn mua tấm pin mặt trời chất lượng như sau:

Sự đồng đều của các tế bào quang điện

Tế bào quang điện, còn được gọi là tế bào năng lượng mặt trời, đây là những chiếc đĩa mỏng được làm từ silicon, có chức năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Các viên pin mặt trời được hình thành bằng cách kết hợp nhiều tế bào quang điện lại với nhau. Nếu một tế bào không đạt chuẩn hoặc bị hỏng, điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực lên toàn bộ hệ thống pin. Bởi vậy, tính đồng nhất trong chất lượng của các tế bào quang điện có tác động quan trọng đến chất lượng tổng thể của tấm pin năng lượng mặt trời.

Lựa chọn dựa vào sự đồng đều của các tế bào quang điệnLựa chọn dựa vào sự đồng đều của các tế bào quang điện

Kiểm tra chất lượng của các khung nhôm

Để bảo vệ tấm pin và đảm bảo bền bỉ, chọn khung giá đỡ hợp kim nhôm chắc chắn và độ dày cao, không rỉ sét. Ngoài ra, lớp kính cường lực phải dày, chắc chắn và bảo vệ tốt. Lớp màng phía sau cũng quan trọng, hãy lựa chọn màng đủ dày và không nhăn nheo.

Kiểm tra chất lượng của các khung nhômKiểm tra chất lượng của các khung nhôm

Lựa chọn dựa vào kích cỡ sản phẩm

Các tấm pin có công suất khác nhau dựa trên kích thước. Hãy chọn kích thước tấm pin phù hợp với hệ thống năng lượng gia đình để đảm bảo cung cấp điện cho thiết bị trong nhà.

Lựa chọn dựa vào kích cỡ của sản phẩmLựa chọn dựa vào kích cỡ của sản phẩm

Công suất đầu ra của tấm pin được đo bằng Watt và ảnh hưởng đến giá trị hệ thống năng lượng mặt trời. Hãy lựa chọn tấm pin với công suất thích hợp để tránh tình trạng thiếu năng lượng hoặc lãng phí tiền.

Dựa vào độ bền của sản phẩm

Tấm pin thường có tuổi thọ từ 25 đến 30 năm. Tuy nhiên, cần lựa chọn loại tấm pin có khả năng chống thời tiết khắc nghiệt như bụi bẩn, gió lớn. Hầu hết các sản phẩm chất lượng cao được thiết kế chống thấm, có khả năng chịu lực tốt và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế sau quá trình kiểm định nghiêm ngặt.

Dựa vào độ bền của sản phẩmDựa vào độ bền của sản phẩm

Dựa vào hệ số nhiệt độ

Cách lựa chọn tấm pin tốt là dựa vào hệ số nhiệt độ, ảnh hưởng đến hiệu suất sau lắp đặt. Chọn sản phẩm có tỷ lệ phần trăm trên mỗi nhiệt độ thấp là tốt. Tránh nhiệt độ quá cao để tránh tình trạng tấm pin xuống cấp nhanh chóng và dễ hỏng.

Dựa vào hệ số nhiệt độDựa vào hệ số nhiệt độ

Dựa vào điều kiện khu vực 

Cách lựa chọn tấm pin tốt là dựa vào hệ số nhiệt độ, ảnh hưởng đến hiệu suất sau lắp đặt. Chọn sản phẩm có tỷ lệ phần trăm trên mỗi nhiệt độ thấp là tốt. Tránh nhiệt độ quá cao để tránh tình trạng tấm pin xuống cấp nhanh chóng và dễ hỏng.

Dựa vào điều kiện khu vực Dựa vào điều kiện khu vực 

Địa chỉ mua tấm pin năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện tại, có nhiều địa điểm cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm đạt chất lượng như bạn mong đợi. Do đó, điều quan trọng mà người tiêu dùng cần làm là lựa chọn mua hàng tại những địa chỉ có uy tín và có độ tin cậy cao. Một số lý do mà bạn nên mua tấm pin năng lượng mặt trời tại Hà Thiên Energy là: 

– Sản phẩm đa dạng, bao gồm thương hiệu như Momo, Canadian, Longi…

– Tấm pin chính hãng, đảm bảo bền vững và hiệu suất cao với bảo hành từ nhà sản xuất.

– Giá cạnh tranh và mềm mại về chi phí.

– Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thực hiện thiết kế và lắp đặt theo chuẩn kỹ thuật.

– Hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu và cho phép đổi hoặc trả lại sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Đơn vị sản xuất Hà Thiên EnergyĐơn vị sản xuất Hà Thiên Energy

Hy vọng những hướng dẫn về cách chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở trên sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn khi mua hàng cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với ngay Hà Thiên Energy qua Hotline +8493.7997.325 để nhận được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *