Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 6 đạt chuẩn, chất lượng cao

Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 đạt chuẩn sẽ giúp khách hàng giảm chi phí sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như bảo vệ môi trường. Do đó, trong những năm gần đây, năng lượng mặt trời đã trở thành nguồn năng lượng được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hàng đầu. Vậy quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt chuẩn gồm những công đoạn nào, cùng tham khảo bài viết sau đây của Hà Thiên Energy nhé.   

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 6 có lợi ích gì?


Điện năng lượng mặt trời chính là xu hướng sử dụng năng lượng của tương lai. Do đó, lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại, có thể kể đến: 

– Tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng do sử dụng trực tiếp năng lượng chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, lượng điện dư thừa từ năng lượng mặt trời, khách hàng có thể bán điện dư cho EVN.

– Lắp đặt dễ dàng và sử dụng: ở bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần có ánh sáng mặt trời thì đều có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hệ thống này đặc biệt phù hợp với những nơi có thời tiết nắng quanh năm, có nguồn điện bị quá tải làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt và sản xuất.  

– Bảo vệ môi trường: việc sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời sẽ giúp giảm một lượng khí thải lớn ra môi trường, hạn chế hiệu ứng nhà kính do việc sử dụng năng lượng từ các nhiên liệu hóa thạch.  

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 Lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 6 quy trình như thế nào?


Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 đạt chuẩn tại Hà Thiên Energy gồm các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực trạng công trình và đề xuất phương án thi công, chi phí

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hà Thiên Energy sẽ thực hiện khảo sát thực tế địa điểm lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, đo đạc thực tế và đề xuất phương án thi công với chi phí phù hợp cho khách hàng. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng 

Sau khi thống nhất phương án thi công và nhận được sự đồng ý của khách hàng, Hà Thiên Energy sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên. Hợp đồng ghi rõ thỏa thuận về loại pin, công suất sử dụng, thời gian lắp đặt, thời gian ước tính hoàn thành cũng như chi phí thi công.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Hà Thiên Energy, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình cho khách hàng.

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh

Sau khi lắp đặt và đăng ký hoà lưới điện với EVN, mạng lưới điện năng lượng mặt trời của khách hàng sẽ được giám sát bởi một hệ thống thông minh nhằm theo dõi hoạt động, sản lượng điện cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho khách hàng.

Bước 6: Bảo dưỡng

Kỹ thuật viên giám sát hệ thống liên tục để tiếp nhận thông tin về sự cố của khách hàng nhằm khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 giá rẻLắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 chi phí hợp lý

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 6 cần lưu ý những gì?


Khi tiến hành lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6, khách hàng cần lưu ý một số yếu tố sau đây để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và tối ưu sản lượng khai thác:

– Xác định lượng điện tiêu thụ và tỷ lệ tiết kiệm mong muốn.

– Xác định không gian và diện tích khả dụng trước khi lắp đặt hệ thống

– Lựa chọn loại pin năng lượng phù hợp: đây chính là yếu tố quan trọng để tạo ra một hệ thống điện năng lượng hoạt động hiệu quả. Bên cạnh việc chọn loại pin chất lượng, chính hãng thì khách hàng cần phải đặc biệt lựa chọn tấm pin có thông số điện áp và dòng điện đầu ra tương thích với nhu cầu sử dụng. 

– Lựa chọn nhà thầu, đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình, thời gian thi công cũng như chi phí phải chăng nhất.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 uy tínLắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 uy tín

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận 6 đạt chuẩn tại Hà Thiên Energy


Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm lắp đặt đa dạng quy mô công trình từ hộ gia đình đến doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp cùng các linh kiện, thiết bị nhập khẩu chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói với giá cả phải chăng, lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn, bảo hành, bảo dưỡng dài hạn, đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời được khai thác tối ưu. 

Đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6Đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận 6 uy tín và có quy trình thi công đạt chuẩn, hãy liên hệ ngày với Hà Thiên Energy qua Hotline 0937 997 325 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *