Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình giá tốt

Theo xu hướng mới hiện nay, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với những ưu điểm như giảm thiểu chi phí, tiết kiệm điện năng và góp phần bảo vệ môi trường, phương pháp này được nhiều hộ gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty sử dụng. Vậy cần lưu ý điều gì khi lắp đặt năng lượng mặt trời? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống chất lượng, giá tốt? Hãy cùng Hà Thiên Energy khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời gồm các mô hình nào?

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình thực hiện theo 3 mô hình cơ bản.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Với hệ thống độc lập, điện chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời xuống tấm pin và được lưu trữ trực tiếp bằng acquy. Ưu điểm mô hình này rất linh hoạt và dễ dàng lắp đặt. Không chỉ thế, người dùng có thể tự chủ nguồn điện không phụ thuộc điện quốc gia. 

Tuy nhiên, cần thay acquy thường xuyên khi sử dụng hệ thống điện này. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư hệ thống lưu trữ điện khá lớn và việc thay acquy thường xuyên sẽ gây ô nhiễm môi trường sống.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình uy tínLắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình uy tín

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới trực tiếp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình theo mô hình nối lưới trực tiếp cũng giống với hình thức độc lập, được tạo thành nhờ ánh sáng mặt trời thông qua các tấm pin. Nguồn điện 1 chiều chuyển thành nguồn xoay chiều cùng pha, cùng tần số với lưới điện quốc gia cấp cho tải và sẽ hòa vào lưới điện nếu dư.

Hệ thống này có ưu điểm về chi phí đầu tư thấp, không tốn tiền bảo dưỡng, cấu trúc đơn giản và độ bền cao. Đặc biệt, nhờ việc bán điện cho lưới điện lưới quốc gia sử dụng về đêm, người dùng có thêm nguồn thu. Điều này cũng giảm gánh nặng tiêu thụ điện cho lưới điện quốc gia vào mùa khô hạn hoặc các giờ cao điểm. 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vừa lưu trữ vừa hòa lưới

Đa số các đơn vị lắp đặt sử dụng hệ thống điện kết hợp vừa lưu trữ vừa hòa lưới. Mô hình này được tạo ra 1 chiều từ tấm pin mặt trời và ưu tiên nạp vào hệ thống lưu trữ, sau đó xoay chiều cung cấp điện cho tải. Trong trường hợp dư điện năng sẽ phát ngược lên lưới điện quốc gia. Hệ thống này sở hữu tất cả ưu điểm của 2 loại hệ thống trên nhưng cũng đồng nghĩa với chi phí khá cao. 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân BìnhLắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình lưu ý gì?

Để quá trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau: 

– Kiểm tra và xác định lượng điện tiêu thụ và phần trăm tỷ lệ muốn tiết kiệm. 

– Trước khi lắp đặt hệ thống điện cần xác định không gian và diện tích khả dụng.

– Yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp hệ thống điện hoạt động hiệu quả đó là pin năng lượng. Do đó, bạn cần lựa chọn loại pin chất lượng, chính hãng. Bên cạnh đó, nên chọn tấm pin có thông số điện áp và dòng điện đầu ra phù hợp nhu cầu dùng. 

– Điều quan trọng là bạn phải chọn đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt chuyên nghiệp, quy trình cụ thể để công trình đạt chất lượng, thời gian thi công nhanh chóng với chi phí thấp.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình giá rẻLắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình giá rẻ

Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình tại Hà Thiên Energy

Hà Thiên Energy cung cấp quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình chuyên nghiệp với từng bước cụ thể: 

– Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu về yếu tố tiết kiệm, thông tin địa hình, khí tượng và đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Khảo sát thực tế công trình, đo đạc và mô phỏng 3D nhằm lựa chọn phương án tốt nhất.

– Bước 3: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống.

– Bước 4: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, hệ thống sẽ được giám sát và theo dõi tình trạng hoạt động bởi công nghệ thông minh.

– Bước 5: Luôn theo dõi và bảo hành định kỳ hệ thống, đảm bảo xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất. 

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân BìnhDịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình chất lượng tại Hà Thiên Energy

Với nhu cầu ngày càng tăng, thị trường cũng xuất hiện nhiều công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình. Bên cạnh những công ty uy tín cũng có một số cơ sở kém chất lượng khiến khách hàng hoang mang. Tại Hà Thiên Energy, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bởi Hà Thiên Energy có một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Hà Thiên Energy đã triển khai và lắp đặt nhiều dự án điện năng lượng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp tại Quận Tân Bình nói riêng và các khu vực lân cận khác.

– Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao. 

– Cam kết sản phẩm chính hãng, hệ thống điện chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

– Có chế độ bảo hành định kỳ, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp sự cố.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình Hà Thiên EnergyLắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình Hà Thiên Energy

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hay lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0937 997 325 để nhận báo giá chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *