Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp uy tín giá rẻ

Gò Vấp khu dân cư đông đúc, dẫn đến nhu cầu sử dụng điện quá tải cũng như chi phí điện tăng, khiến nhiều người dân gặp khó khăn. Vì thế, giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời quận Gò Vấp đang trở thành xu hướng và được người dân đánh giá cao. Bạn cũng muốn thử lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nơi mình sinh sống nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín. Đừng lo! Đã có Hà Thiên Energy sẽ mang đến nguồn sáng tự nhiên cho người dân nhanh chóng kịp thời liên hệ: 0937997325 để được tư vấn.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời dành cho ai?

Các dự án lắp đặt điện năng mặt trời càng phổ biến, được rất nhiều đối tượng ưa chuộng. Các tấm năng lượng mặt trời được các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, doanh nghiệp, bãi giữ xe,…lắp đặt, tạo ra nguồn điện năng dồi dào phục vụ cho sinh hoạt. Tấm năng lượng mặt trời mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, tiết kiệm chi phí, dự trữ được nguồn điện dùng cho những lúc bị mất điện đột ngột, ảnh hưởng đến đời sống và hoạt động kinh doanh của người dân. 

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Gò VấpLắp đặt điện năng lượng mặt trời Gò Vấp

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp giá thế nào?

Giá cả có lẽ là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Hà Thiên Energy không thể đưa ra mức giá chính xác cho khách hàng tham khảo. Bởi vì, giá lắp đặt điện tấm năng lượng mặt trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

– Chi phí mua các thiết bị vật tư chính: pin mặt trời, bộ hòa lưới, pin lưu trữ mặt trời,…

– Chi phí mua phụ kiện: Bao gồm các thiết bị như khung nhôm, tủ điện, dây dẫn và một số trang bị khác.

– Chi phí thi công, lắp đặt: Đã tính phí vận chuyển vật tư, thiết bị, chi phí thi công mái. Đối với mái tôn chi phí sẽ rẻ nhất.

Chi phí lắp đặt điện năng lượng trời cho hộ gia đình, doanh nghiệp sẽ có mức giá khác nhau vì thế kết cấu, vị trí, quy mô, vật liệu khách hàng chọn cũng khác. Để nhận được mức giá tốt nhất, hãy liên hệ Hà Thiên Energy để được tư vấn chi tiết nhé!

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời Gò VấpChi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời Gò Vấp

Quy trình Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ giúp công trình bạn đẹp, thẩm mỹ và hiện đại hơn. Bất cứ ai sử dụng dịch vụ tại Hà Thiên Energy đều được chia sẻ quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả chi tiết qua từng bước:

– Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, địa chỉ lắp đặt và gửi các mẫu lắp đặt có sẵn cho khách hàng tham khảo.

– Bước 2: Nhân viên sẽ tới tận nơi khảo sát công trình, đo diện tích. Tiếp đó, lựa chọn phương án lắp đặt điện năng lượng mặt trời tối ưu nhất.

– Bước 3: Ký kết hợp đồng, lên kế hoạch thi công. Đúng thời gian, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và vận hành tấm năng lượng.

– Bước 4: Thi công xong tấm năng lượng mặt trời, nhân viên đơn vị vẫn tiếp tục giám sát, theo dõi tình trạng hấp thu năng lượng cho đến khi hệ thống đi vào hoạt động ổn định. 

– Bước 5: Dự án lắp đặt năng lượng mặt trời khách hàng vẫn được bảo hành định kỳ, đảm bảo xử lý sự cố bất cứ lúc nào khi khách hàng liên hệ. 

Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trờiQuy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp Hà Thiên Energy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, để tìm ra đơn vị uy tín chất lượng là điều không dễ dàng. Bạn đang ở khu Gò Vấp hay TP.HCM thì Hà Thiên Energy vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với những ưu điểm nổi bật:

– Đèn năng lượng mặt trời, tấm năng lượng mặt trời đa dạng mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước đưa đến cửa hàng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, đo đạc kỹ lưỡng, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. 

– Luôn lắng nghe và thấu hiểu, mang đến những tiến bộ công nghệ mới nhất, giải pháp điện hoàn hảo và nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

– Giá cả cạnh tranh, có cả chính sách lẻ và sỉ số lượng lớn cho các đối tác, đơn vị phân phối trên phạm vi Toàn Quốc. Mua càng nhiều giá càng giảm, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín Hà Thiên EnergyCông ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín Hà Thiên Energy

Điện năng lượng mặt trời mang đến rất nhiều giá trị lợi ích trong cuộc sống người dân. Và Hà Thiên Energy rất lấy làm tự hào khi đã và đang thực thi lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp cho hơn hàng trăm khách hàng. Bạn muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời liên hệ ngay 0937997325 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *